Về chúng tôi

Công ty khoa học công nghệ quốc tế InnoGenEx

"Nghiên cứu và phát triển các sản phẩm và giải pháp phát hiện nhanh độc tố trong thực phẩm, y tế và chăn nuôi."


• InnoGenEx cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của khách hàng. Quý khách vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật thông tin” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà InnoGenEx thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.
Bằng việc đăng ký thông tin cá nhân để sử dụng website InnoGenEx, đồng nghĩa là Quý khách đã thừa nhận, đồng ý tuân thủ và tin tưởng vào chính sách bảo mật này, cũng như những chỉnh sửa, thay đổi đi kèm. InnoGenEx đề nghị Quý khách nên xem trước nội dung “Chính sách bảo mật thông tin” dưới đây trước khi truy cập các nội dung khác trên website của InnoGenEx.


1. Thu thập thông tin cá nhân

• Các thông tin thu thập thông qua website của InnoGenEx sẽ giúp chúng tôi:
• Hỗ trợ khách hàng khi đăng ký sử dụng InnoGenEx
• Cung cấp cho khách hàng thông tin mới nhất trên website của InnoGenEx
• Cung cấp các dịch vụ mà khách hàng đăng ký nhận qua email
• Giải đáp thắc mắc của khách hàng
• Thực hiện các khảo sát người dùng để nâng cấp chất lượng dịch vụ
• Đảm bảo an toàn thông tin và hỗ trợ các các giao dịch thanh toán trực tuyến của khách hàng. • Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của InnoGenEx.
Để đăng ký sử dụng website InnoGenEx, Quý khách có thể sẽ được yêu cầu đăng ký một số thông tin cá nhân (Họ tên, Email, Số ĐT liên lạc…). Mọi thông tin Quý khách khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. InnoGenEx không chịu mọi trách nhiệm pháp luật liên quan đến thông tin do Quý khách khai báo.
InnoGenEx cũng có thể thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang Quý khách xem, số links (liên kết) được truy cập và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến InnoGenEx. InnoGenEx cũng thu thập các thông tin Cookies mà trình duyệt web (browser) Quý khách sử dụng mỗi khi truy cập vào website InnoGenEx, bao gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà browser truy xuất đến nhằm mục đích trả lại trạng thái này cho khách hàng khi truy cập lần sau.


2. Sử dụng thông tin cá nhân

• InnoGenEx thu thập và sử dụng thông tin cá nhân quý khách với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật thông tin” này.
Trong trường hợp cần thiết, InnoGenEx có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với Quý khách dưới các hình thức như: điện thoại, gửi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông tin về kỹ thuật và bảo mật… Quý khách có thể nhận được email định kỳ cung cấp thông tin văn bản hàng tuần (dưới dạng các bản tin), dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới… nếu Quý khách đăng ký nhận email thông báo.


3. Thời gian lưu trữ thông tin

• Thông tin đăng ký của khách hàng sẽ được lưu trữ tại InnoGenEx trong thời gian 06 (sáu) tháng.


4. Chia sẻ thông tin cá nhân

• Ngoại trừ các trường hợp về sử dụng thông tin cá nhân như đã nêu trong chính sách này, InnoGenEx cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách ra bên ngoài.
Việc cung cấp thông tin cá nhân của Quý khách chỉ được thực hiện trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau: (a)Khi có yêu cầu của các cơ quan Nhà nước có thẩm quyền; (b)Trong trường hợp mà InnoGenEx cần bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật; (c)Tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn cá nhân của các khách hàng InnoGenEx.


5. Bảo mật thông tin cá nhân

• Khi Quý khách đăng ký thông tin cá nhân cho chúng tôi, Quý khách đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên. InnoGenEx cam kết bảo mật thông tin cá nhân của Quý khách bằng mọi cách thức có thể. Chúng tôi sẽ sử dụng nhiều công nghệ bảo mật thông tin theo chuẩn quốc tế nhằm bảo vệ thông tin này không bị truy lục, sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn.
Tuy nhiên do hạn chế về mặt kỹ thuật, không một dữ liệu nào có thể được truyền trên đường truyền internet có thể được bảo mật 100%. Do vậy, InnoGenEx không thể đưa ra một cam kết chắc chắn rằng thông tin quý khách cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối an toàn. InnoGenEx không chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của Quý khách như các trường hợp Quý khách tự ý chia sẻ thông tin với người khác… Nếu Quý khách không đồng ý với các điều khoản như đã mô tả ở trên, chúng tôi khuyên Quý khách không nên gửi thông tin cá nhân đến cho chúng tôi.
Quý khách có trách nhiệm tự bảo mật các thông tin liên quan đến tài khoản và mật khẩu truy cập dịch vụ, và không chia sẻ với bất kỳ người nào khác. Nếu sử dụng máy tính chung nhiều người, Quý khách nên đăng xuất, hoặc thoát hết tất cả cửa sổ website đang mở khi rời máy. InnoGenEx cung cấp công cụ đổi mật khẩu và khuyến cáo Quý khách nên thường xuyên đổi mật khẩu truy cập để đảm bảo thông tin cá nhân. InnoGenEx không chịu trách nhiệm trong trường hợp Quý khách không truy cập sử dụng được dịch vụ do để lộ mật khẩu.


6. Truy xuất thông tin cá nhân

• Bất cứ thời điểm nào Quý khách cũng có thể truy cập và chỉnh sửa những thông tin cá nhân của mình đã đăng ký với InnoGenEx theo các liên kết (website's links) thích hợp mà InnoGenEx cung cấp.


7. Quy định về “Spam”

• InnoGenEx thực sự quan ngại đến vấn nạn spam (thư rác), các email mạo danh thư tín chúng tôi gửi đi. Do đó, InnoGenEx khẳng định chỉ gửi email đến Quý khách khi và chỉ khi Quý khách có đăng ký hoặc sử dụng dịch vụ từ hệ thống của chúng tôi.
InnoGenEx cam kết không bán, thuê lại hoặc cho thuê email của Quý khách từ bên thứ ba. Nếu Quý khách vô tình nhận được email không theo yêu cầu từ hệ thống chúng tôi do một nguyên nhân ngoài ý muốn, xin vui lòng nhấn vào link từ chối nhận email này kèm theo, hoặc thông báo trực tiếp đến Ban biên tập website.


8. Thay đổi về chính sách

• InnoGenEx hoàn toàn có thể thay đổi nội dung Chính sách bảo mật thông tin công bố tại website này, mà không cần phải thông báo trước, để phù hợp với các nhu cầu hoạt động của website, cũng như nhu cầu và sự phản hồi từ khách hàng nếu có. Khi cập nhật nội dung chính sách này, chúng tôi sẽ chỉnh sửa lại thời gian “Cập nhật lần cuối” bên dưới.
Nội dung “Chính sách bảo mật thông tin” này chỉ áp dụng tại InnoGenEx luatvietnam.vn và vanbanluat.vn. Chúng tôi khuyến khích Quý khách đọc kỹ chính sách An toàn và Bảo mật của các trang web của bên thứ ba trước khi cung cấp thông tin cá nhân cho các trang web đó. InnoGenEx không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào về nội dung và tính pháp lý của trang web thuộc bên thứ ba.


9. Thông tin liên hệ

• InnoGenEx luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ Quý khách về “Chính sách bảo mật thông tin”.
Nếu Quý khách có những thắc mắc liên quan, xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:
Công ty TNHH khoa học công nghệ quốc tế InnoGenEx
Tại Hà Nội: số nhà 18 ngách 22 ngõ 192 Giải Phóng, Thanh Xuân, Hà Nội
Email: [email protected] - Hotline: 0903465099

Copyright © 2019 Innogenex. All rights reserved.